ช่วงนี้รู้สึกเศร้าตลอดเวลา​ ใครมีวิธีแก้มั้ยคะ

ท้อง​ 2​ แล้วค่ะ​ ท้องได้​ 8​ สัปดาห์แล้ว ท้องแรกปกติ​ แฮปปี้มีความสุขดี​ ลูกออกมายิ้มง่าย ร่าเริง​ ท้องนี้เลยกลัวลูกออกมาเครียด งอแงจังเลย​ อิแม่มีความเศร้า​ตลอดเวลา​ เศร้าทุกเรื่องทำไงดีคะ​ ใครมีวิธีแก้บ้างช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องที่ทำให้เศร้าค่ะ หาหนังตลกหรือรายการตลกๆดู พยายามคิดบวก มันจะยากหน่อยเพราะเกิดจากฮอร์โมน พยายามนะคะ