19 วีค

ท้อง 19 วีค ท้องใหญ่มั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3.5 ก.ก. ก่อน 53.5 ตอนนี้ 57 ขอดูท้องแม่ๆท้องแรกหน่อยค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันมั้ย??

19 วีค
2 ตอบกลับ

ใหญ่จ้า อาจจะเป็นเพราะหุ่นเดิมแม่เป็นคนอวบอยู่แล้วด้วย เลยทำให้ดูใหญ่กว่า

17weekแล้วค่ะท้องแรกท้องก้อไม่ใหญ่เลยค่ะเหมือนพุงมากกว่า