สิว

ท้อง 17 w ขึ้นแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ จะหายมั้ยคะ

สิว
41 ตอบกลับ

รูปซ้ายตอนแพ้ท้องหนักตอน2เดือนค่ะรูปขวาปัจจุบัน8เดือนหายแน่นอนค่ะสู้ๆจ้าา✌️

หายค่ะ​ ตอนเราท้องแรกๆเห่อเต็มหน้าพอประมาณ4-5เดือน​ สิวค่อยๆหายไปเองเลยค่ะ

ของเราทั้งหน้าทั้งคอไหล่หน้าอกเต็มหมดเลยจ้าไม่อยากจะส่องกระจกเลย😢😢

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนแรกเยอะกว่าแม่อีกค่ะ ทั้งหน้าทั้งหลัง หัวไหล่ 😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะแม่ ทั้ง2ข้างแก้มเลย😊20+4วัน ได้ลูกสาวคะแม่

เราขึ้นเต็มคางเลยจ่ะ​ ตอนนี้7เดือน​ สิวน้อยลงเหลือแต่รอยสิว😂😂

บ้านนี้หน้าพังมากค่ะ​ 30วีคแล้ว​ สิวยังบุก​ หน้ามันเยิ้มเลยค่ะ

เราก็ขึ้นน่าจะเกิดจากฮอร์โมนนะ เด่วมันน่าจะหายไปเองค่า

เดี่ยวก็หายไปเองจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้คลอดน้องแล้ว

เห็นเค้าบอกว่าคลอดแล้วก็หายค่ะ พยายามอย่าแกะอย่าเกา