อายุครรภ์ 10 วีค

ท้อง 10 วีค ซาวดูยังไม่ค่อยเห็นน้องเลย?? หรือมันเป็นเรื่องปกติคะที่อายุครรภ์แค่ 10 วีคแล้วซาวยังไม่ค่อยจะเห็น

34 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ เคยซาวนะตอน5 week แต่เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่า ตอนนี้ 8 week แล้วค่ะเลยเห็นน้อง แม่ทำใจสบายๆนะคะ น้องอาจจะตัวเล็ก พักผ่อนทานอาหารบำรุงนะคะ นัดซาวครั้งหน้าคงเจอน้องชัดขึ้นค่า

5y ago

ยังแพ้อยุ่ค่ะ

หมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมไหมคะ? ..ของเราก็ 10 w ไม่เจอ หมอบอกท้องลมค่ะ ยังทำใจไม่ได้เลย ..รอนัดอีกที ไปดูเพื่อคอนเฟิร์มอีกครั้งค่ะ 😢😟..สู้ๆนะคะ ขอให้ น้องแค่ตัวเล็ก ✌🏼✌🏼

5y ago

บ้านนี้ไม่ปแพ้เลยค่ะ เจ็บหน้าอกมาก วันนี้ฟังผล จาก รพ. ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนเลยค่ะ

ของเรา10วีค2วันซาวด์เมื่อวานค่ะเพราะมีเลือดออก เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอบอกไม่พบตัวน้องเหมือนกัน กังวลมากค่ะหมอบอกน้องอาจจะตัวเล็กหรืออาจจะท้องลมค่ะ

5y ago

ของเราบอกไม่เจอตัวน้องแล้วก็ไม่บอกว่าหัวใจน้องเต้นมั้ย พรุ่งนี้จะลองไปซาวที่คลีนิคดูอีกทีค่ะ ไม่สบายใจมาก

8Wค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้องอย่าพึ่งคิดรัยค่ะคุณแม่บางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันรออายุครรภ์เยอะกว่านี้น้องอาจจะตัวโตกว่านี้ก็ได้ค่ะ😊😊

บ้านนร้ไปดูครั้งแรกเห็นเเค่ถุง ครั้งสอง9w เจอหัวใจเต้นคะ ถ้าเห็นหัวใจเต้นแล้วแม่อย่ากังวลคะ เขายังตัวเล็กมากๆ ตอนนี้ของเรา19wแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏❤

ยังไม่ค่อยเห็น = ภาพซาวด์ไม่ค่อยชัด หรือยังไม่เห็นตัวน้องค่ะแม่ อันนี้ของเราตอน9wนะคะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า🙏❤

บ้านนี้ซาวตอน 7 วีคค่ะ เห็นหัวใจตัวเล็กเต้นดีใจมากกกก ทีแรกหมอบอกมีหวังลูกแฝด แต่ซาวแล้วมีคนเดียว 😁👶💕

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะคุณแม่ต้องรออายุครรภ์เยอะๆช่วง3-4เดือนค่ะถึงจะเห็นน้องชัดเจนมากขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ค่อยสบายใจขึ้นมาเยอะเลย🙏

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้เห็นน้องตอน 15week เลย ทีแรกก็กังวลซาวเกือบทุกweek ทุกคลีนิคจร้า

อันนี้ตอน7 วีคจ้า ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว รออีก2อาทิตย์แล้วไปซาวดูใหม่นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤🙏