อายุครรภ์ 10 วีค

ท้อง 10 วีค ซาวดูยังไม่ค่อยเห็นน้องเลย?? หรือมันเป็นเรื่องปกติคะที่อายุครรภ์แค่ 10 วีคแล้วซาวยังไม่ค่อยจะเห็น

34 ตอบกลับ

บ้านนร้ไปดูครั้งแรกเห็นเเค่ถุง ครั้งสอง9w เจอหัวใจเต้นคะ ถ้าเห็นหัวใจเต้นแล้วแม่อย่ากังวลคะ เขายังตัวเล็กมากๆ ตอนนี้ของเรา19wแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏❤