อายุครรภ์ 10 วีค

ท้อง 10 วีค ซาวดูยังไม่ค่อยเห็นน้องเลย?? หรือมันเป็นเรื่องปกติคะที่อายุครรภ์แค่ 10 วีคแล้วซาวยังไม่ค่อยจะเห็น

34 ตอบกลับ

หมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมไหมคะ? ..ของเราก็ 10 w ไม่เจอ หมอบอกท้องลมค่ะ ยังทำใจไม่ได้เลย ..รอนัดอีกที ไปดูเพื่อคอนเฟิร์มอีกครั้งค่ะ 😢😟..สู้ๆนะคะ ขอให้ น้องแค่ตัวเล็ก ✌🏼✌🏼

5y ago

บ้านนี้ไม่ปแพ้เลยค่ะ เจ็บหน้าอกมาก วันนี้ฟังผล จาก รพ. ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนเลยค่ะ