อายุครรภ์ 10 วีค

ท้อง 10 วีค ซาวดูยังไม่ค่อยเห็นน้องเลย?? หรือมันเป็นเรื่องปกติคะที่อายุครรภ์แค่ 10 วีคแล้วซาวยังไม่ค่อยจะเห็น

34 ตอบกลับ

8Wค่ะซาวด์ผ่านหน้าท้องอย่าพึ่งคิดรัยค่ะคุณแม่บางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันรออายุครรภ์เยอะกว่านี้น้องอาจจะตัวโตกว่านี้ก็ได้ค่ะ😊😊