10 วีค กินอะไรไม่ได้เลย

ท้อง 10 วีค กินอะไรไม่ได้เลย ท้องก้เล็กมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กมากก็ปกติค่ะ น้องตัวจิ๋วเดียว ส่วนกินอะไรไม่ได้ อาจเป็นอาการแพ้อย่างหนึ่ง. ให้เลือกทานที่มีประโยชน์จริงๆ นะคะ น้องจะได้รับสารอาหารครบ

กินไม่ได้ก้กินทีละน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะแม่กินของมีประโยชน์น้องจะได้รับสารอาหารครบ