ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

ที่เคยขอกำลังใจจากเเม่ ที่น้องเป็รโรคหัวใจ ตอนนี่น้องได้จากเเม่ไปเเล้ว 3เดือนพอดีที่น้องอดทนอยู่กับเเม่มา

ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ
628 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้หนูเกิดมาเป็นลูกคุณแม่ใหม่อีกครั้งด้วยสุขภาพราางกายที่แข็งแรงนะลูก

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ชั้นฟ้านะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ บำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรงเด๋วน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่คุณแม่ก็ต้องเข้มแข็งและสู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องกลับมาหาคุณแม่อีกครั้งนะคะ

4y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะเพราะท้องแรกเราก็แท้งลูกค่ะลูกเสียชีวิตในท้องค่ะซึ่งเกิดอุบัติเหตุตอนนี้ได้คนที่2แล้วค่ะได้5เดือนกว่าๆ คุณแม่ต้องสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ💓💓

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ไวๆขอให้เข้มเเข็งเเละสมหวังในครั้งใหม่ค่ะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ เข้าใจว่าทำใจยาก แต่ยังไงคุณแม่ต้องแข้มเข็งนะคะ เด่วน้องมาเกิดใหม่น่ะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่เข้มแข็งและผ่านเหตุการณ์ทุกอย่างไปได้ด้วยดีนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่นะคะ สู้ๆ ค่ะ คุณแม่ ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะแม่ถึงเวลาเทวดากลับสวรรค์แล้วสู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับแม่อีกครั้งนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี ขอให้แม่เข้มแข็ง และแข็งแรงสู้ต่อไปค่ะ