ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ

ที่เคยขอกำลังใจจากเเม่ ที่น้องเป็รโรคหัวใจ ตอนนี่น้องได้จากเเม่ไปเเล้ว 3เดือนพอดีที่น้องอดทนอยู่กับเเม่มา

ที่เคยขอกำลังใจจากแม่ๆ
628 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ ลูกก้อเสียหลังคลอดได้8วันเพราะเป็นหัวใจพิการแต่กำเนิดเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะถ้าน้องเป็นแท่ฃูกน้องจะกลับมาเป็นแม่ลูกกันน้ะค้ะสู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู๊นะค่ะแม่ เดะน้องก้มาเกิดใหม่แระร่างกายแข็ง กว่านี้ค่ะ สู๊

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องต้องกลับมาเกิดเป็นลูกคุณแม่อีกครั้งแน่คะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี และกลับมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ...น้องไม่เจ็บปวดทรมานแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งและสู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุนแม่เห็นแล้วร้องไห้ตามเลยค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️🥺✌️

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆๆนะคะหมั่นทำบุญให้น้องเด๋วน้องก็กลับมาหาแม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่าแม่ขอถามหน่อยนะค่าตรวจเจอตั้งแต่ในครรถ์ไม่ค่ารึพอทราบ

เราเคยผ่านจุด​นัันมาค่ะน้องอยุ่ได้3เดือนก็เสียเหมือนกันเป็นโรค​หัวใจ