ลูกใครกินนมเอนฟาฯสมาร์ท2 บ้างงง

ที่บ้านมี 3 ถุง ยกให้ฟรีๆค่ะ พอดีจะเปลี่ยนนมให้ลูกสาว แต่ลูกสาวท้องผูกมากกก แม่ทนเห็นลูกร้องไห้ตอนเบ่งอึไม่ไหวจริงๆ ใครต้องการบ้างค่ะจะส่งให้ค่าา☺️☺️

ลูกใครกินนมเอนฟาฯสมาร์ท2 บ้างงง
1 ตอบกลับ

ยังอยู่ไหมค่ะนม

3y ago

ยังอยู่ค่ะ พิมพ์ที่อยู่มาเลยค่ะ ☺️