อัปเดทอาการน้องล่าสุดนะคะ

ที่น้องเป็นก็คือต่อมไขมันอักเสบแต่ตอนนี้น้องหายเกือบ100%แล้วค่ะหน้าน้องใสขึ้นมากเลยค่ะ.ใช้แค่สำลีชุบน้ำสะอาดเช็ดอย่างเดียวค่ะและก็ต้องขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนมากๆเลยนะ

อัปเดทอาการน้องล่าสุดนะคะ
1 ตอบกลับ

เด็กน้อยๆแบบนี้ยังไม่จำเป็นต้องทาอะไร เพราะผิวละเอียดอ่อนมาก แต่ลูกเราขึ้นนิดเดียวแล้วพาไปหาหมอเลย น้องเป็นผดร้อนก็เปลี่ยนวิถีให้เค้าเย็นสบายเค้าก็หาย ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยทาอะไรให้เลยจน 5เดือนกว่า