นอน5ทุ่มเที่ยงคืนแทบทุกวันมีผลต่อลูกไหมค่ะ.

ที่นอนดึกเพราะนอนไม่หลับค่ะ เป็นแทบทุกวันเลย บ้านไหนมีวิธีช่วยให้นอนไวๆไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องนอนดึกประจำ5ทุ่มบ้าง เที่ยงคืน ตี1 ตี2 บางคืนนอนไม่หลับเลยยันตี5ก็มี ไม่มีผลกระทบอะไรกับน้องนะคะ จะมีแค่กับตัวเขาคือพักผ่อนไม่เพียงพอแค่นั้น คลอดน้องมาแล้วก็ปกติ น้องนอนเป็นเวลา ตอนนี้ลูกเรา7เดือน ทุ่ม2ทุ่มก็เริ่มง่วงแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ หนูเป็นเหมือนพี่เลย พยายามนอนแต่นอนไม่หลับ เที่ยงคืนตีหนึ่งแทบทุกวัน

เรานอน ตี1ตี2ทุกวันค่ะ แต่ตื่นสาย หลักการง่ายๆวันหนึ่งนอนครบ8ชม.ขึ้นไป ช่วงแรกต้อง11ชม. ถ้าไม่ถึง ก็จะงีบกลางวันอีกที 😁😁😁

ๆม่นอนไม่สบายต้วค่ะ ลองหมอนคนท้องสิ นอนแล้วไม่เมื้อยทำให้นอนสบายขึ่น ในเน็ตมีขายเยอะแยะหลายราคา ด้วยค่ะ

5y ago

ทุกวันนี้ใช้อยู่ค่ะช่วยได้จริง

มีผลนะคะ พี่สาวทำงานดึกนอนตี1 ตี 2 พอหลานออกมานอนยากเหมือนพี่สาวเลยคะ

ดื่มนมอุ่นๆ1แก้วก่อนนอนช่วยให้หลับง่ายหลับสบายค่ะแม่ ลองดูนะคะ

ฟังเพลงโมสาดค่ะ ช่วยได้ทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า จะลองดูคะ