น้ำตาลสูง นอน รพ.

คุณแม่ท่านใดน้ำตาลสูง แล้วคุณหมอให้แอดมิท นอน รพ. บ้างคะ เราตั้งครรภ์ 16+5 วันนี้เจาะน้ำตาลสูง 155 คุณหมอให้แอดมิทค่ะ ?

14 ตอบกลับ

แอดมิททำไมอ่าค่ะ แม่บ้านนี้เจาะเจอ 210 หรือ 201 นี่ค่ะ ไม่ได้แอดมิท แต่หมอให้กลับไปคุมอาหารอีก2-3วีค แล้วกลับมาตรวจ เจาะเลือดตรวจ 4 เข็ม น้ำตาลปกติหมดค่ะ ระหว่างคุมอาหารก่อนไปตรวจงดข้าวเหนียว งดผลไม้ที่น้ำตาลเยอะ เน้นพวกข้าวกล้อง ฝรั่ง กล้วย เนื้อหมู ปลา

เคยเหมือนกันคะน้ำตาลสุง151ตอนอายุครรภ์ได้31w แอดมิดนอนดูอาการคุมอาหารดูแล้วค่าน้ำตาลลดลงปกติ เลยได้กลับมาคุมอาหารต่อ ตอนนี้คุมได้ปกติละคะ ตอนแรกกังวลมากเหมือนกันกันหมอจะให้ฉีด อีซูลีน สู้ๆนะคะแม่ลองคุมอาหารดูคะ

บ้านนี้คุมอาหารคะ กินข้าวกล้อง แกงจืด แกงเลียง ผลไม้ก็เน้นฝรั่งกับแอปเปิ้ลเขียว กินนมจืด เว้นของหวาน มัน เค็ม แล้วเจาะเองที่บ้าน ปกติทุกวันคะ

บ้านนี้158ค่ะ หมอให้เจาะเลือดอีก4เข็ม ถ้าน้ำตาลไม่ลดหมอก็จะให้แอดมิทเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36w3d แล้วค่ะ วันอังคารที่12/5/63 รู้ผลค่ะ

ถ้าแม่ว่างเข้าไปอ่านการคุมอาหารที่บ้านนี้ได้นะคะ เผื่อรอบหน้าจะตรวจผ่าน 😊

5y ago

หวังว่าจะพอเป็นแนวทางได้ และเห็นแม่ๆ หลายบ้านบอกต้มน้ำใบเตยดื่มช่วยได้ ยังไงแม่ลองดูด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้เจาะได้272. หมอให้กลับมาคุม แต่รอบหน้ายังสูงต้องให้นอนจร๊า

หือออ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย ออกจาก รพ. แม่คุมอาการการกินหน่อยนะคะ

บ้านนี้นอนตลอดที่หมอนัดค่ะ อายุครรภ์ 38+4 น้ำตาลสูงตลอด 180 196 บ้าง

37w3d ของเราสูง182ค่ะ สูงมากกกกกก หมอให้คุมอาหารคุมน้ำตาลเองค่ะ

ของเราก็นํ้าตาลสูงค่ะ ไม่ได้นอนนะค่ะแต่ได้กลับมาคุมอาหาร