กรดไหลย้อนกินยาได้ไหม

ท้องได้6เดือนแล้ว แต่ชอบเป็นกรดไหลย้อนบ่อยมาก เป็นแทบทุกวันเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะแล้วเรากินยาอะไรได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณเภสัชก่อนทานยานะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะซื้อยากินเองก็กลัว

ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

2y ago

ค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดพอดี