ถ้าได้รับของจากคนท้องแล้วจะท้องตามหรอคะ

ที่ทำงานเราถือเคล็ดนี้มากๆๆๆๆๆ ขนาดเราจะให้กางเกงทำงาน ที่ใส่ไม่ได้และไม่เคยใส่เลย แต่กลับกลัวกันมากว่าถ้ารับของจากเราจะตั้งท้องเป็นรายต่อๆไป มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เกี่ยวกันนะค่ะ งั้นถ้าคนโสดรับด้วย. ก็ท้องได้😆