คลอดแล้วจ้า

ที่ตั้งโพสต์สอบถามไปวันนั้นแอบไปแตกมาแล้วน๊าน้ำเดิน10:47ของวันที่11มิ.ยแต่ปากมดลูกไม่เปิดโดนเร่งคลอดแต่ไม่เป็นผลเลยส่งตัวเข้าจังหวัดเพื่อใช้ยาที่แรงขึ้นก็ไม่เป็นผลจ้าหมอเลยผ่าให้เย็นวันที่12เวลา19:56เหตุผลเพราะน้ำเดินเกิน24ชั่วโมงกลัวเด็กติดเชื้อพอคลอดออกมาน้องติดเชื้อจริงจ้าแต่ยังระยะเริ่มต้นได้แยกกับแม่12ชั่วโมงได้ออกโรงบาลวันที่14บ่ายกินเก่งมากคลอดตอน39wน้ำหนัก3,400กรัมจ้าเพศหญิง

คลอดแล้วจ้า
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆสุขภาพแข็งแรงคะ #แอบอิจฉาน้ำหนักลูกของแม่ๆหลายๆท่านจังเลย3000ขึ้นเกือบทุกคนเลย บ้านนี้จะถึงไหมน๊าาาา ลูกคนแรกก้อ2,680

ยินดีด้วยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามมีความสุขที่ได้พบหน้าน้อง เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะจร้า

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยจ้ายินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ