คลอดแล้วจ้า 39+6

เด็กหญิง ปัณฑารีย์ (ไอรีน) กำหนดคลอด12เมษา คลอดจริง11เมษา น้ำหนัก3,334กรัม คลอดธรรมชาติ

คลอดแล้วจ้า 39+6
26 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่ะน้องอายุ20วันค่ะผ่าค่ะนํ้าหนัก4,000กรัม ชื่อ ด.ญ ปุณยวีร์ แก้วสีขวัญ (นาเดีย)

บ้านนี้39+4เงียบมากเลยอยากเจอหน้าบ้างแล้ว🥰ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ดีใจนะค่ะแม่ น้องหน้ารักหน้าชังมากก ให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่😍

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤

ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ ของเรากำหนดไม่เกิน26เม.ย ตื่นเต้นๆ🥰

แม่กินนมบำรุงอะไรคะน้องจ้ำม่ำมากเลย

2y ago

เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ เอ็นดูแก้มนั้นจัง

บ้านนี้39+3ยังไม่แต่เลย อยากเจอหน้ามากๆ

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

น้องน่ารักมากค่ะยินดีด้วยนะคะ💖