ลาคลอด​35วีคเร็วไปไหม

ที่จริงอยากทำต่อแต่อิแม่ไม่ไหวละ😂ระบมไปทั้งตัว คนอื่นเป็นไหมคะ เท้าก็บวม นอนก็อึดอัด​ตอนนี้เหนื่อยง่าย งานเอกสาร​ไม่หนักแต่นั่งหน้าคอมทั้งวัน อยากอยู่กะลูกนานๆเนอะใกล้​จะได้เห็นหน้าตัวเล็กละตื่นเต้นอะ​😊😊😊✌️✌️✌️นอนไม่หลับกังวลนุ้นนี่นั่นกังวลไปหมด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลา35วีคเหมือนกันค่ะ

จ้า​