เตรียมของลูก

ทีมเมษา เตรียมของตัวเล็กกันถึงไหนแล้วคะ ขอดูแนวทางหน่อย ☺️??

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประมาณนี้คะ แต่ละบ้านจำเป็นไม่เหมือนกันนะคะ แม่ดูเป็ยไกด์นะคะ ที่ติ๊กคือ เพื่อน/ญาติ/ซื้อ มาแล้วคะ ขีดทิ้งบ้านเราไม่จำเป็นคะ ที่ว่างคือรอดูหลังคลอดคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมจ้า เเต่ตั้งใจจะสั่งเป็นเซ็ทเตรียมคลอดในเพจค่ะ เนื้อผ้าดี ของเขาก็ถูกเเล้วก็ดีด้วย ลองศึกษามาบ้างเเล้ว

บ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ แต่ก็หาข้อมูลดูเปรียบแทบแต่ละแบรนด์ไว้บ้างแล้ว รอเดินงาน BBB ที่เมืองทองที่เดียวเลย

5y ago

งานเริ่มวันไหน