ตั้งครรภ์

ทีมเมษา เตรียมของตัวเล็กกันถึงไหนแล้วคะ ขอดูแนวทางหน่อย ☺️??

4 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมจากงานอัมรินทร์เบบี้คิดส์ครั้งล่าสุดค่ะ คิดว่าโชคดีที่เตรียมตัวก่อนค่ะ เพราะถ้าซื้อช่วงนี้โควิดระบาดต้องสั่งออนไลน์สถานเดียว ไม่ได้เห็นของจริง เราซักเตรียมหมดแล้วด้วย อีก 3 วันหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้คลอดยังคะ

เสื้อ ผ้า ห่อ ผ้าห่ม ซักหมดแล้วค่ะ

4y ago

รอแล้วรออีกค่ะ39+1แล้ว 😅

ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า555

4y ago

กี่เดือนแล้วแม่

ใกล้แล้วเนอะแม่

4y ago

ใกล้แล้วๆ