14 w 5 d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินก็เยอะมากนะ

ทีมเดือนเมษาค่ะ ใครน้ำหนักลด หรือเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ทางนี้พยายามไม่เครียดอยู่ แต่แม่กินเยอะมากเลยค่ะ ไม่รู้น้ำหนักไปไหน

12 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยจ้า เกือบจะ 14w แล้ว กินเยอะมากๆเหมือนกัน

บ้านนี้กินเยอะมากค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย นน ลง 5 โล ตอนนี้ 17w แล้ว🥹🥹🥹

บ้านนี้18วีค.น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะลดอยู่ค่ะน้ำหนัก

หายไป 2 โล ตอนนี้เริ่มทานได้แล้ว แต่ก็ไม่เยอะเท่าไร

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวาน

2y ago

หายแพ้ท้องเดี๋ยวตัวจิ๋วพาคุณแม่กินนะคะ อย่ากังวล สู้ๆค่ะ

แรกๆ ขึ้นๆ ลง ไม่เป็นไรค่ะ เคยถามหมอเหมือนกัน

บ้านนี้ ขึ้น4ลง2 ขึ้นๆลงๆ กินก่ปกติคะ

ตอนนี้18+2 พึ่งเริ่มขึ้นมา1โลเองค่ะ

บ้านนี้18w นน.ยังไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้ 17 week นน.ขึ้น 7โล จ้า 🤣