น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้องได้ 14 w 4 Dแล้วค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิมเลย เราก็กินเยอะอยู่นะคะ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ 21w5d แล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลกว่าๆเองแม่

เดี๋ยวน้ำหนักก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะเราก็ขึ้นตอน 20wเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกก็เลยกังวนค่ะ

เดี๋ยวจะขึ้นช่วงไตรมาส2-3 ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลงค่ะเเต่ก็จะค่อยๆขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ไม่ต้องรีบ