ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14 w+5 dตอนนี้ยังไม่รู้เพศหมอนัดซาวอีกรอบ11เมษา

แม่ๆบ้านไหนที่กำหนดเดือนกันยารู้กันหรือยังค่ะว่าแต่ละบ้านได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14 w+5 dตอนนี้ยังไม่รู้เพศหมอนัดซาวอีกรอบ11เมษา
1 ตอบกลับ

จะรู้เพศได้แน่ชัดจริงๆคือช่วง4-5เดือนนะคะ