ทีมสิงหามาแล้วค้าบบบ

ทีมสิงหามาแล้วค่าบบ ชื่อน้องวายุ น.น3260กรัม เวลาตี1:33 คลอดวัที่20สิงหา กำหนดคลอด30สิงหา

ทีมสิงหามาแล้วค้าบบบ
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้เเล้วยังเงียบยุเลยมีเเต่อาการท้องเเข็งบ่อยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า น้ำหนักไกล้เคียงกันด้วย3,360 ก.ก คลอด23.22นคร้า

น่ารักมากจ้าเเม่ บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าเเล้วไม่ยอมเเตกสักที🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนดสิ้นเดือนนี้เงียบอยู่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่าบ้านนี้แตกตอนตี4:44 น้ำหนัก3100

30สิงหาเช่นกันคะ ยังไม่มีอาการเลยอยากเจอแล้ว

บ้านนี้31 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

กำหนด27สิงหายังเงียบอยู่เลย

น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ