กำหนดคลอด19สิงหา เด็กกลับหัวแล้วคะเด็กกลับหัวตั้งแต่1สิงหา แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กระตุ้นปากมดลูก2รอบแล้ว วันจันทร์นี้หมอนัดให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ😩

บ้านนี้กำหนด17ค่ะเบยมา3วันเลยนิ่งอยู่เลย แม่อยากคลอดแล้ว