แม่คนไหนรู้บ้าง

ตอนนี้33+1 กำหนดคลอด5สิงหา คุณแม่ว่าท้องเริ่มลงมายังค่ะ วันนี้หมอนัดบอกลูกตัวใหญ่กว่าแม่อีก

แม่คนไหนรู้บ้าง
5 ตอบกลับ

ควบคุมการกิน ควบคุมน้ำตาลนะคะ ลูกจะได้ตัวไม่ใหญ่เกินเกณ เดี๋ยวลำบากตอนคลอด กล้วยนมไข่ทำให้น้องตัวโตไวค่ะควบคุมดีๆ เด็กตัวใหญ่เกินอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ หมอเคยบอก

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 31+2 วีค ท้องยังดูเล้กอยู่เลยแม่ ออกมาน้องจะกี่ขีดน้อ🤣 แต่ใปหาหมอหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะคุณแม่

31+3.ลูก 2264 กรัมค่ะ แม่ก่อนท้อง 89 ตอนนี้ 91 ค่ะ หมอบอกลูกตัวใหญ่อยู่ครบกำหนดอาจต้องผ่า

4y ago

ค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้​ 7​ สิงหา​ 33+1w​ เหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกระค่ะ

น้องคงออกมาน่าฟัดแน่เลยแม่ 💓