#ทีมสิงหาแตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 13 สิงหา น้องแตกก่อน วันที่ 2 สิงหา เวลา 09.24 น. น้ำหนัก 3310g ผู้ชาย คลอดเองครับ

#ทีมสิงหาแตกแล้วจร้า
73 ตอบกลับ

กำหนด24ส.ค เเตกก่อน3ส.ค ผุชาย หน้าใหญ่คล้ายๆกันเรยค่ะเเม่เเต่สีผิวไม่เหมือน555 3150กรัม

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ออกมาหน้าใหญ่เหมือนพ่อเค้าค่ะ 555

13สค เหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยมีแค่เจ็บเตือนหน่อยเองแม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยู่ๆน้ำคล่ำก็แตกเอง

ยินดีด้วยค่ะ. บ้านนี้ กำหนด8. สิงหา แต่แตกวันที่1สิงหา 01.20. น้ำหนัก3,460🤗💓

4y ago

จ้ำม่ำเต็มมือเลยนะคะ ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ

น่ารักมากคะ จ้ำม่ำเชียว บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหาอยากให้ออกมาแล้ว😂

13สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย อีแม่รอไม่ไหวแล้ววว 😍

4y ago

ลุ้นๆๆๆทุกวันเลยค่ะแม่ นี่อยู่ๆน้ำคล่ำแตกตอนตี4.30 เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 สค.จ้า ยังเงียบยุเลย ยินดีด้วยนะคะ

หมอนัด5สค. วันนี้แตกแล้วจ้า น้ำหนัก3500กรัม

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰น้องจ้ำม่ำมากๆๆๆๆค่ะ

จ้ำมากมากค่ะแม่ บ้านนี้11สิงหายังเงียบยุเลยค่ะ

อยากเจอหน้าแล้ว. อยากคลอดง่ายๆเเบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยจ้า13สิงหาเหมือนกันยังไม่แตกเลย