เตรียมของถึงไหนกันแล้ว

ทีมมีนา​ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว เรานัดคลอด27มีนา​ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

42 ตอบกลับ

20 มีนาเตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ ย่าติดแอร์ตัวใหม่กับเครื่องฟอกอากาศรอเรียยร้อย แต่ไม่น่าจะถึงกำหนด เพราะพึ่งไปฉีดยาระงับคลอดมา

บ้านนี้เตรียมแค่ของไปคลอดค่ะ เพราะยายไม่ให้ซื้อมาก สามีก็เชื่อยาย ส่วนหลังกลับจากรพ.มาอยู่บ้าน ก้คงต้องให้สามีเป็นคนไปซื้อเอง

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียม ผู้ใหญ่บ้านเขาถือสามีก็ถือ เราอยากเตรียมใจจะขาดบอกคลอดค่อยซื้อเขาซื้อให้มันก็ไม่ถูกใจเรา 15 มีนา 35+w

เมษายนค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย เพราะมีแต่คนบอกว่าอย่าเตรียมไว้ก่อน นี่ก็ลืมถาม ว่าตอนคลอดจะซื้อมาให้เหรอ😅😅

21มีนาเเต่เตรียมเกือบครบละค่ะเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยต้องพร้อมหน่อยเด่วจะยุ่งค่ะ

รีบเลยคะเพราะเราไม่รู้ว่าจะเจ็บท้องคลอดตอนไหน เตรียมไว้ก่อนดีที่สุดคะ

เตรียมได้เป็นบางอย่างเองค่ะ คุณพ่อรู้ว่าแอบชื้อทีไรโดนดุทุกที😃😃

27มีนาเช่นกัน ซื้อมาแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า

29มีนา ใช้ของพี่ชายจ้าเลยไม่ได้เตรียมอะไรมาก

3 มีนาค่ะ แม่สามีไม่ให้เตรียมอะไรเลย 😑