39+4w ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ กำหนดคลอด27มีนา อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมมีนาแตกหมดยังคะ😁

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 27 มี.ค. ของเรามีเจ็บท้องและท้องแข็งบ้างแล้ว แต่ก็ยังเบาๆ อยู่ค่ะ ไป รพ ล่าสุด หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงเชิงกราน นัดอีกทีวันศุกร์ที่ 2 เม.ย. ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มีนาเจ็บถี่วันที่21นอนดูอาการคืนนึงคลอดเช้าของวันที่22เลยจ้า07:39 ตรงกำหนดคลอดพอดี😂😂 40w

กำหนด27มีนาเหมือนกันค่ะ วันนั้นคุณหมอกระตุ้นน้อง น้องเลยออกวันที่19ค่ะเเม่ เป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27จ้า แต่ยหมอนัดนอนโรงบาล29จ้า อยากแตกจะแย่แล้วจ้ะ

บ้านนี้39+5 จ้า ไม่มีอาการอะไรเลย กังวลมากตอนนี้ กลัวโดนเร่งคลอด😂

ยังเหมือนกันคะ บ้านนี้หมดนัดคลอด 29 มีนาก่อไม่มีอาการอะไรเลย

39+6w กำหนด29มีนาค่ะ เงียบมากเรยไม่เจ้บไม่อะไรเรยค่ะ

39+5w ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัดนอนโรงพยาบาล29ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 39+4 เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออก😆

บ้านนี้กำหนด 11 มีนา น้องคลอด 9 มีนาได้ 39+4 วีค 😆😆😆