ขอดูทีมกุมภาหน่อย

เตรียมของถึงไหนกันแล้ว

10 ตอบกลับ

17 กุมภา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนหน้าจร้า

ครบละคร้าเหลือ คาร์ซีท กะตู้แช่นม ว่าจะรอคลอดก่อน

ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ..รอใกล้ๆคลอดก่อนจ้า23กพ.63

ยังไม่เตรีัยมค่ะ​ ว่าจะเริ่มเดือนหน้า

ไปโรงพยาบาลเรยจ้าไปตรวจที่โรงพยาบาล

กำหนด12กุมภา ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

17ก.พยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้า

กำหนด 6 กพ.เตรียมครบหมดแล้วจ้า

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ 😄😄😄

เหลือไม่กี่อย่างแล้วคะ

กำหนด22/02/2020 ค่ะ เลขสวยมาก