เตรียมของถึงไหนกันแล้ว

ทีมมีนา​ แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้ว เรานัดคลอด27มีนา​ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

42 ตอบกลับ

กำหนด 23 มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันเลนค่ะแม่

7มีนาครบทุกอย่างพร้อมหิ้วไปรพ.แล้วค่ะ

6มีนาค่ะมีคนให้ของมาไม่ได้เตรียมเอง

22 มีนา พร้อมหิ้วค่ะ ซื้อรวดเดียวจบ

17มีนา เตรียมแล้วแต่ไม่เยอะคะแม่

เหลือที่นอนจ้า นอกนั้นครบแล่ว

20 มีนาเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

4 มีนาคม ค่ะ ขาดอีกนิดหน่อยค่ะ

18 มีนา ยังไม่เตรียมไรเลยจ้าาา