ตั้งครรภ์ทีมมีนา

ทีมมีนา 36 week กำหนด 10 มีนา งานแก้มมาหน้าเบ่อเร่อ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่มาลงลูกหมดเลย

ตั้งครรภ์ทีมมีนา
28 ตอบกลับ

34 วีค กำหนด 29มีนาค่ะ

5y ago

ช หรือ ญ ค่ะ

ดีจังเลยไม่ลงแม่

5y ago

แม่ลุ้นมากค่ะ เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

ดูนน.ลูกตรงไหนคะ

ตัวโตจังเลยลูก

5y ago

แม่เน้นทาน โปรตีนจ้า

จ้ำม่ำเชียว

5y ago

ไม่รู้คลอดจะได้เท่ารัยค่ะ

โตจังเลยย

5y ago

แม่เน้นโปรตีน กินนมสลับๆกันไป

จ้ำหม่ำ

5y ago

ไม่รู้คลอดมาของจิงจะเท่ารัย

✌✌