แม่บ้านไหนทีม มกรา66แล้วยังไม่รู้เพศลูกบ้างมั้ยคะ อีแม่บ้านนี้ลุ้นทุกรอบ เดี๋ยวคว่ำหน้าหนี เดี๋ยวนอนไขว่ห้าง ล่าสุดเอาขาหนีบแน่นเลย

ทีมมกรา66 ไม่รู้เพศลูก

27 ตอบกลับ

ตอนนี้28w5dไปตามหมอนัดทุกครั้งแต่หมอไม่เคยอัลตร้าซาวไห้เลยสักครั้งเลยค่ะทั้งๆที่ถามหมอทุกครั้งบอกหมอทุกครั้งว่าอยากรุ้เพศอยากรุ้ว่าเด็กสมบูรณ์รึป่าวต้องแต่หมอก้อไม่เคยซาวไห้สักครั้ง งง มากเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นคนเปิดเผยอ้าขาให้คุณหมอดูตั้งแต่4เดือนกว่า😅 หมอถามว่าคุณแม่อยากได้ลูกสาวหรือชาย แม่อยากได้ลูกสาว แต่หมอว่าคุณแม่ได้ลูกชาย👶

2y ago

อิจฉาจังเลยค่ะนี่7เดือนกว่าแล้วลูกยังขี้อายเหมือนเดิม55555

ของเราอัลตราซาวด์ที่ รพ.ศูนย์ ค่ะ หมอซาวด์ให้ดูรังไข่เลยค่ะ ชัดเจนเลย น้องหนีบไว้เหมือนกันค่ะ

2y ago

ลูกคนแรกเราซื้อเยอะมากๆค่ะ แต่คุณแม่ไม่จำเป็นต้องซื้อเยอะก็ได้ค่ะ เด็กโตไว ของเราเตรียมของครบหมดประมาณ 6000 กว่าๆค่ะ

บ้านนี้รู้เพศไวตั้งแต่ 16 วีคค่ะ ทั้ง2ท้องท้องแรกลูกชาย ท้องนี้ กำหนด 23 มกรา ลูกสาวค่า

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 17 w เลยค่ะ ได้ลูกชายยอ้าขาให้แม่เห็นไข่เต็มๆเลย กำหนดคลอด 8 มกรา🥰

2y ago

ขอให้สมหวังน้าาแม่ แข็งแรงๆนะคะ 💗

บ้านนี้ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ซาวด์ทีไรก็หนีบตลอดเลย สงสัยให้ลุ้นตอนคลอดทีเดียว

2y ago

บ้านนี้ก็คงให้แม่ไปลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะ55555

บ้านนี้น้องให้เห็นตั้งแต่18วีคเลยค่ะ อ้าขาชัดเจนมากกได้สาวน้อยค่ะ🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะอ้าให้เห็นรอบเดียวหลังจากนั้นนางหนีบทุกรอบเลยจ้าา🤣

2y ago

แต่คุณหมอการันตีไปทางผู้หญิง70% อีก30คุณหมอบอกไปลุ้นเอง5555555

บ้านนี้ลูกสาว6มกรา66กว่าจะรู้ไปหาหมอทุกเดือนนั่งหนีบไว้สงสัยอาย

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💜🤍

มกราคม66เหมือนกันคะ ทีม ไม่รู้เพศ ซาวด์ทีไรหุบขาไว้ตลอด

2y ago

น้องขี้อาย555555