มีมูกแบบนี้ออกควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 38+3d

2 ตอบกลับ

มีอาการอื่นนอกจากมูกไหมคะ

2y ago

บ้านนี้เจ็บตอนกลางคืนประมาณตี4จนถึง6โมงเย็นของวันที่30ประมาณ1ทุ่ม40ก็มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ค่ะเลยไป.รพ.ถึง.รพ.20:30ปากมดลูกเปิด2เซน 00:39คลอดเลยจ้า

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

น้องแตกแล้วค่า🥰