แม่บ้านไหนทีม มกรา66แล้วยังไม่รู้เพศลูกบ้างมั้ยคะ อีแม่บ้านนี้ลุ้นทุกรอบ เดี๋ยวคว่ำหน้าหนี เดี๋ยวนอนไขว่ห้าง ล่าสุดเอาขาหนีบแน่นเลย

ทีมมกรา66 ไม่รู้เพศลูก

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะกำหนดคลอดวันที่3มกราคมค่ะ🥰

2y ago

อิจฉาจังรู้เพศแล้วแม่บ้านมีหวังไปลุ้นตอนคลอดแน่เลย55555

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าน้องเพศอะไร29วีคแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะ☺️☺️

ทีมมกรา เหมือนกันค่ะ หนีบไว้ไม่ให้รู้เลยยย

2y ago

มีหวังแม่ได้ไปลุ้นตอนคลอดแน่ๆเลยค่ะ🤣🤣

บ้านนี้หัวขันหมากคะ.555555 กำหนดคลอด19มกราคมคะ

2y ago

บ้านนี้3มกรา555555

บ้านนี้ได้ลูกชายคะกำหนด8มกรา 66 โชว์ไข่🤣

2y ago

แม่ฝากพิเศษคะ

ยังไม่รู้เหมือนกัน น้องหนีตลอดเลย😅

2y ago

แม่ซื้อของไม่ถูกเลยค่ะ555555

30wแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ5555

2y ago

ไม่รู้น้องอายหมอแน่ๆเลยน่าหยิกตูดจริงๆ55555

แม่บ้านนี้หมอบอกได้ผู้ชาย

2y ago

อยากได้ชายบ้าง แต่น้องไม่มีวีแววจะให้เห็นเลย

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ 😅

2y ago

🤣🤣

บ้านนี้โชว์ให้ดูเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้หนีบแน่นเลยค่ะเลือดนักสู้มาก55555