ทีมพฤษาคม 65

ทีมพฤกษาคมค่ะ บ้านนี้34w นน.น้อง2300 กำหนดคลอด15 พ.ค 65 มาอัพเดท นน. น้องกันค่ะ กี่วีค กี่กรัมกันแล้วบ้างเอ่ย กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ☺️☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด14พ.ค.ห่างกันวันเดียวเอง☺️ค่ะ น้อง34+5 น้ำหนักได้2,500ค่ะแม่

2y ago

ใกล้แล้ว ลุ้นมากเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

สู้ๆค่ะ อยากเจอแล้ว