ลูกสาวบ้านนี้ 35w4 นน.2627มากหรือน้อยไปคร้า กำหนดคลอด1/01/65 แม่ๆบ้านอื่น นน.ลูกเท่าไรกันแล้วคร้า

ลูกสาวบ้านนี้ 35w4
นน.2627มากหรือน้อยไปคร้า กำหนดคลอด1/01/65
แม่ๆบ้านอื่น นน.ลูกเท่าไรกันแล้วคร้า
2 ตอบกลับ

โอเคเลยค่ะแม่ ตามเกณฑ์ประมาณ2400กรัมค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ