32+2weeks

ทีมธันวา...มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ

20 ตอบกลับ

34+3w เจ็บจิมิตอนนั่งกับเดินค่ะ บางทีก็มีปวดตูดด้วย ท้องเริ่มปั้นแข็งบ่อยแล้วค่ะ ตอนกลางคืนก็นอนหลับยาก

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ โก่งตัวแต่ละทีท้องตึงเจ็บไปหมด