ทีมธันวา เตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

ทีมธันวา แม่ๆบ้านไหนเตรียมของไว้บ้างค่ะ เตรียมอะไรไปแล้วบ้างค่ะ

60 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอนัด​ต้นเดือน ม.ค.​แต่แม่เตรียมของไว้แล้วทะยอยซื้อไว้​ เพราะต้องเตรียมเองไม่มีคนเตรียมให้ ซักพับเก็บไว้​ เหนื่อยด้วย​ ไม่มีเวลาไปเดินดูของด้วยจ้า

3y ago

เหมือนกันค่ะ หมอนัดม.ค. เตรียมไว้บ้างแล้ว เหลือนิดๆหน่อยๆ แฟนไปทหารด้วย ไม่มีคนช่วยเตรียม เริ่มไม่ไหวเต็มทีแล้ว

กำหนดคลอด 10 ธันวา เหลือเครื่องปั๊มนมอย่างเดียว หลายอย่าง shop ใน 11:11 ของถูกเยอะ กดเลือกไว้ แต่อยากคลอดธรรมชาติ เลยลุ้น ทุกวันเพราะท้องโตมากตั้ง 35 weeks แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14/12/64 แม่เป็นรกเกาะต่ำแบบปิดปากมดลูกทั้งหมด นัดผ่าคลอดกับหมอไว้ 26/11/64 ตอนนี้ของครบเเล้ว เสื้อผ้าซักแล้ว2รอบ แต่ยังไม่ได้จัดตะกร้าเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวา เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ เพราะใช้ของเก่าพี่ๆ ด้วย เลยไม่ต้องซื้ออะไรมากมาย

แม่บ้านนี้เตรียมเกือบครบหมดทุกอย่างเเล้วเหลือของอีกนิดหน่อยคาดว่าต้นเดือนน่าจะครบ 555 อีเเม่เห่อ

2ธันวา เหลือแต่ผ้าอ้อมที่ยังไม่ซื้อ ถ้าอากาศเย็นกว่านี้คงใส่แต่แพมเพิส ผ้าอ้อมซื้อมาคงไม่ได้ใช้

ยังเตรียมไม่ครบเลย5555กำหนดคลอด11ธันวา35+3แล้วค่ะเหลือแค่ที่ปั๊มนมขวดนมแผ่นซับน้ำนม

เตรียมเกิอบหมดทุกอย่างแล้วคะ นกเว้นที่ปั๊มนม และหมอนกันกรดไหลย้อนคะ

ซักเตรียมไว้หมดทุกอย่างแล้วค่ะพร้อมหิ้วมาก36+6wแล้วตอนนี้ กำหนด1ธันวาคม

เตรียมทุกอย่างเลยค่ะ ลูกคนแรก เห่อหนักมาก ตอนนี้พร้อมหิ้วแล้ว