ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านอื่นลูกตอดกี่wคะ บ้านนี้19w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

ทีมตุลาคม ท้องแรกค่ะ ลูกสาว

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งรู้ว่าลูกตอดตอน 19 วีค 4 วันค่ะ ที่ผ่านมา คิดว่าลูกตอดคือมโน 😂 เพราะตอนตอดจริงจัง คนละแบบเลยแม่ ท้องกระตุกด้วย ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ ตอนซาวด์ลูกดิ้นโชว์คุณหมอตลอด เลยไม่ได้ซีเรียสว่าต้องตอดไว ตอดช้า

2y ago

บ้านนี้ซาวล่าสุด17wค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้น ตอนซาวหมอชี้ส่วนต่างๆให้ดูแม่ก็ดูไม่ค่อยออก เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

เราจะเริ่มชัดๆก็ปัจจุบันนี้เลยค่ะ20สัปดาห์ เราวางมือบนท้อง แล้วรู้สึกมีอะไรดันๆที่มือเราแรงจนรู้สึกได้เลยค่ะ ที่ผ่านมาก็รู้สึกตึ๊บๆค่ะแต่เบา

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตั้งแต่ 14w เลยค่ะ พอครบ 16w เริ่มเปิดเพลงโมสาร์ทให้ลูกฟังลูกเริ่มจำได้พอได้ยินเสียงเพลงดิ้นดุ๊กดิ๊กๆเลยค่ะ 💕

บ้านนี้​ ท้อง2​ รู้สึกว่าลูกคลื่นไหวตอน​ 17-18วิกค่ะ​ ตอตแบบตกใจจริงๆก็ต้อง​ 20วิกค่ะ​ ตอนนี้​ 23วิก​ มีทุกความรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกลูกตอดตอนหกเดือนจ้าตอนนี้ท้องสองได้20วีคน้องเริ่มตอดแล้วจ้า😊

บ้านนี้ตอดราวๆ16-17วีค ตอนนี้21wดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ #ทีมลูกชาย

บ้านนี้รู้สึกตอน 19เข้า20วีคค่ะตอนนี้27+6ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีฉี่เเทบเล็ด😂

บ้านตอดแล้วค่ะ ดิ้นขึ้นมาจนท้องนูนบางครั้ง บางวันก็ไม่รู้สึกค่ะ 17w

2y ago

ว้าว ดิ้นเร็วจังค่ะแม่ อยากมีโมเม้นแบบนั้นบ้าง

บ้านนี้รู้สึกตอน 21จะ22wแล้วค่ะ หน้าท้องหนาด้วยค่ะก็เลยรู้สึกช้า

ตุลาค่ะ รู้สึกตอน 17w5d ตอนนี้ 20w แล้วรู้สึกชัดมาก เห็นเป็นคลื่นเลยค่ะ

2y ago

อยากมีโมเม้นนั้นจังค่ะ