รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ

แม่บ้านนี้ 19W ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่รู้สึกกันตอนกี่Wคะ ปล.แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะ

รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่Weeksคะ
119 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึก18Wค่ะจะรู้สึกแค่ตอนนอนหงาย ตอนนี้19wรู้สึกตอดอย่างชัดเจนเลยค่ะไม่ว่าจะทำอะไรรู้สึกตลอดเวลาที่ตอดค่ะ

เรา 19w6d แล้ว ก็ยังแทบไม่รุ้สึกเลยค่ะ แต่ไปหาคุณหมอซาวด์ดูน้องก็ดิ้นเก่งอยุ่ในมดลูกปกติ เราน้ำหนักขึ้นมา 1 กก. เองค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อวาน คลอดก่อนกำหนด 23W4D ยังไม่ทันได้เริ่มนับลูกดิ้นแลยค่ะ

4y ago

เสียใจด้วยคะ

บ้านนี้รู้สึก น้องตอดตอน 3 เดือน เริ่มดิ้นตอน 4 เดือน ตอนนี้ 6 เดือนมาเป็นคลื่นทะเลลูกใหญ่เลย ถีบเตะต่อย 555555 😅😅

18wยังไม่รู้สึกดิ้นค่ะ อาจเป็นเพราะเราอ้วนด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ก็ห่วงๆอยู่ว่าลูกแข็งแรงดีไหม

บ้านนี้17วีคก็ยังไม่รู้สึกค่ะหมอบอกว่าหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกแต่ไปซาวน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

หนังท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ พี่ที่ทำงานท้อง5 เดือนแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

20W+6 พึ่งรู้สึกตอดๆคะ แต่เริ่มตอดแรงตอดถี่แล้วคะ หน้าท้องหนาเหมือนกันจ้า เป็นคนอ้วน

รุสึกตอน17week ค่ะ แค่ตอดๆ ตอนกลางคืน แต่ตอน22week ดิ้นเปนเวลาค่ะ จนรุสึกได้

คุณแม่ไม่รู้สึก เพราะพุงคุณแม่อาจจะหนานะคะ ปกติ ลูกดิ้นแล้วนะคะ. 😍