ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านอื่นลูกตอดกี่wคะ บ้านนี้19w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

ทีมตุลาคม ท้องแรกค่ะ ลูกสาว

21 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลย บ้านนี้20+6วีคแล้ว ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

เราก็แอบกังวลค่ะ เห็นในติ๊กตอกบางบ้าน16-17w เค้าบอกลูกดิ้นเก่ง แต่เรายังไม่รู้สึกอะไรเลย

บางคนหน้าท้องหนาค่ะอาจจะรู้สึกช้าหมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็แอบกังวลว่าลูกไม่ดิ้น

เราน้องเริ่มตอดตั้งแต่16วีคค่ะ หลังๆมาถีบเก่งมาก😂

17w 4d ตอนนี้ลูกตอดแล่วค่ะ นิดๆเพราะเป็นคนท้องหนา

19w2วันค่าา ทีมคลอดเดือนตุลาคมเหมือนกันเลยจ้าา

บ้านนี้17Wก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wท้องแรกลูกชายจ้า

18วีค​ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้16-17วีคก็เริ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18ค่ะ