ทีมตุลาคม​

คลอดวันไหนกันบ้างคะ​ มาบอกกันเร็ว บ้านนี้11ต.ค​ คะ😍😍

193 ตอบกลับ

ในสมุดชมพู หมอลงไว้27ตุลา ไปหาคุณหมอล่าสุดคุณหมอให้เลือกวันผ่าไว้เลย หลัง13ตุลา เป็นต้นไป เลือกวันผ่าเลย 😊 ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้20ตุลาค่ะเป็นผู้ชาย ดิ้นเก่งมากไม่หลับไม่นอนเลยเล่นกับแม่ได้ทั้งวัน🫶🏻👶🏻

10mo ago

คุณหมอบอกน้องหนีบขาคะแม่555 ลุ้นมาก

24ตุลาค่ะ ตอนแรกหมอกำหนด18ตุลา แต่หมอย้ายกำหนดมาเป็น24ตุลา 18w3dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥺👼🏻❤️

กำหนด10ตุลาค่ะ แต่ท้อง2แล้วท้องแรกผ่าหมอบอกว่าอาจได้ผ่าออกก่อนค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

5ตุลา น้องเป็นผู้ชายคร้า แพ้ท้อง เลือดไม่เข้ากัน ผื่นคัน มาครบหมดเรยคร้าาา😅

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลาคมคะ รู้เพศหมอนัดซาวด์14มิถุนายน66 ลุ้นมากๆเลยค่ะ🥹

เดือนนี้ได้ลูกชายกันเยอะมากเลยคะ นี้ไปหาหมอมาเมื่อวานก็ได้ลูกชาย🥰

11mo ago

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็ลูกชาย😂😂

บ้านนี้หมอคลีนิค บอกกำหนดคลอด 9 ตุลาคมค่ะ แต่หมอ รพ. บอก 11 ตุลาคมค่ะ 😁

บ้านนี้กำหนด17 ตุลาคมค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะอยากรู้เพศมากเลยค่ะ🤣

13ตุลาผู้ชายเช่นกัน... แต่สงสัยว่าทำไมเดือนตุลาส่วนมากผู้ชายเยอะจัง

10mo ago

บ้านนี้13ตุลา ได้ผญ.ค่ะ