เจ้าหนูน้อยที่บ้านติดเล่นกับใครมากกว่ากันคะ 🅰🅱

🅰ทีมคุณพ่อ 🅱 ทีมคุณแม่ พิมพ์มาบอกกันหน่อยน้าา 💞

เจ้าหนูน้อยที่บ้านติดเล่นกับใครมากกว่ากันคะ 🅰🅱
79 ตอบกลับ

A ชอบเล่นกับคุณพ่อ แต่ตอนจะนอนต้องคุณแม่เท่านั้น

ลูกติดน้องสาวมากค่ะ เห็นแล้วดีใจมากกว่าเห็นแม่

กิจวัตรประจำวันคือแม่ ถ้าเล่นต้องพ่อค่ะ #ลูกชาย

#ติดพ่อมากกว่าครับเพราะแม่หลับอย่างเดียวเลย55555

ติดคุณพ่อมากกว่าเพราะคุณแม่ชอบดุ คุณพ่อตามใจ

ลูกติดแม่มากกว่าค่ะ เพราะพ่อม่เคยสนใจลูกเลย

ติดทั้งคุ่เลยค่ะ.ทั้งคุณพ่อ ทั้งคุณแม่😍😁

B ติดแม่มากออกห่างไม่ได้เลย อิแม่เพลียย

ติดคุณแม่มากๆๆๆ เข้าห้องน้ำก็ไปเฝ้า

ติดพ่อมากกว่าค่ะ พ่อชอบพาเที่ยวค่ะ