แม่ๆตั้งครรภ์ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? 🤰❓

ทีม 🅰 ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่....... ทีม 🅱 ไม่ได้ทำงานตั้งครรภ์แล้ว คอมเมนต์บอกหน่อยแม่จ๋า

แม่ๆตั้งครรภ์ทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? 🤰❓
207 ตอบกลับ

ออกจากงานตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่ได้ขี้เกียจนะคะ แต่เป็นเพราะผลกระทบจากโควิดค่ะ ทำงานโรงแรม ก็เลยตัดสินใจลาออกเลยค่ะ

B ค่ะ ทำงานของตัวเอง บวกกับแพ้ท้องหนักเลยหยุดทำงานค่ะ ตอนนี้หายแพ้แล้วก็เข้าไปดูงานทุกวัน แต่ไม่ได้ลงมือทำเหมือนตอนไม่ได้ท้อง

Aทำจนถึงวันคลอดค่ะลางานวันเดียวคลอดเลยค่ะ 😍คลอดทำธรรมชาติ คลอดง่ายมากค่ะ😁เพาะว่าเดินบ่อย ไปทำงาน ขึ้นลดลงเรือไป ทำงาน

36 วีค ยังไปออกบูธขายของอยู่เลยค่ะ จนท้องปั้นบ่อยๆ คุณหมอเลยสั่งให้นอนนิ่งๆจนกว่าจะคลอด แล้วก็คลอดวีคที่ 37 ค่ะ

เปลี่ยนงานก่อนท้อง พอทำงานที่ใหม่ก็ออก เพราะได้ที่ใกล้บ้านกว่า สรุปแพ้ท้องแต่ไม่รู้ตัว มารู้ตอนได้ 2 เดือน

ทำงานจนถึงวันคลอดเลยค่ะ ตื่นตี4ไปทำงาน เลิกงานกลับบ้าน1ทุ่ม 5ทุ่มน้ำเดิน หมอผ่าคลอดให้ตอน7โมงเช้า

ทีมAค่ะ ทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้อง10 สัปดาห์ ตอนที่สัปดาห์ที่12+5วันแล้ว น่าจะทำจนถึง15-18สัปดาห์

Aทำจนคลอดคะหยุดวันปวดท้องคลอดแล้วก็ไปคลอดเลยคะคลอดธรรมชาติแระคลอดง่ายด้วย

ไม่ได้ทำตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ.เพราะแพ้หนักมาก..บวกกับมีโรคประจำตัวด้วย

B ค่ะ โชคดีที่ไม่ได้ทำ เพราะแพ้หนักมากและง่วงบ่อย พอง่วงเลยมีเวลานอน