ตอนนี้เจ้าตัวเล็กติดใครมากกว่ากันคะ? 👨🧑

🅰 แม่ 🅱 พ่อ คอมเมนต์มาเลยจ้า

ตอนนี้เจ้าตัวเล็กติดใครมากกว่ากันคะ? 👨🧑
190 ตอบกลับ

ทั้งพี่ทั้งน้องติดแม่ทั้งคู่เลยจ้่าแม่หายไม่ใด้เลยร้องบ้านแตกเลยจ้า

อยู่กับเเม่จะไปหาพ่อ อยู่กับพ่อจะมาหาเเม่ น้องสองใจค่ะ😁

ตอนนี้ คงต้องแม่นะคะ แต่โตมานี่ แม่ไม่รู้เหมือนกัน

พ่ออุ้ม และ พ่อตามใจลูก พาลูกไปเที่ยว.

A แต่ชอบคุยกับพ่อมากกว่าน้อง2เดือน

มีข้อcไหมคะ ติดยายค่ะ ติดหนักมาก😂

กลางวันติดพ่อ กลางคืนติดแม่ค่ะ

แม่ค่ะเพราะเราเป็นคู่หูกันค่ะ

บ้านนี้ติดพ่อค่ะ ไม่เอาแม่เลย

Aค่ะเพราะเลี้ยงคนเดียว