เจ้าหนูน้อยที่บ้านติดเล่นกับใครมากกว่ากันคะ 🅰🅱

🅰ทีมคุณพ่อ 🅱 ทีมคุณแม่ พิมพ์มาบอกกันหน่อยน้าา 💞

เจ้าหนูน้อยที่บ้านติดเล่นกับใครมากกว่ากันคะ 🅰🅱
79 ตอบกลับ

ติดคุณพ่อค่ะ พ่อชอบพาลูกสาวเที่ยว

ลูกสาวคนแรกติดพ่อมากกว่าแม่ค่ะ

ติดแม่เพราะพ่อไม่ได้เลี้ยง

บ้านชอบเล่นกับพ่อแต่ติดแม่

ติดแม่ค่ะ เพราะพ่อทำงาน ตจว.

ติดแม่มากส่วนพ่อจะติดเล่น

ติดแม่ส่วนใหญ่อยู่กับแม่

ติดคุณยาย ติดป้าหนักมาก

ติดแม่คะ ติดมากกกกกกกห

ติดแม่ทั้งสองค่ะ