ทีมตุลา(อยากคลอดแล้ว)

ทีมคลอดตุลากี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้29w6dจะเข้า30wแล้วค่ะ แม่ๆรู้เพศลูกกันยังเอ๋ย☺อาการเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอว ลุกขึ้นลำบากแถมปวดเท้าเดินอุยอ้ายค่ะ😣

ทีมตุลา(อยากคลอดแล้ว)
55 ตอบกลับ

29wค่ะกำหนดผ่า25ตุลา ช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยมากเจ็บหน่วงท้องน้อย เจ็บหัวหน่าวเวลาเดินหรือลุกนั่งปวดหลังมากๆเวลานอนนี่ทรมานลุกเข้าห้องน้ำบ่อยตอนกลางคืน

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

30w3dเเล้วจ้า 20ตุลา😂นอนไม่สบายเลยปวดหลังพลิกไปพลิกมานั่งงอตัวนิดเดียวท้องก็ค้ำเจ็บลิ้นปี่ไปหมดอึดอัดมากๆ บ้านนี่ยังไม่รู้เพศเลย บ้านเเม่รู้ยังจะ

3y ago

บ้านแม่ก็ยังไม่รู้เพศเรยเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆอยากได้ลูกสาวมากค่ะแม่☺

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ตุลาคมค่ะเริ่มมีอาการปวดหลังปวดเอวบ้าง บางทีก็เริ่มเจ็บจิมิกับท้องแข็งบ้างค่ะ เวลาจะลุกก็ลำบากอุ้ยอ้ายกว่าเดิมเยอะค่ะ

3y ago

ลูกสาวจ้า

32วีคกำหนดคลอด6ตุลา ท้องคนที่2ได้ลูกสาว เดินเหมือนนกเพนกวินลูกสาวคนโตชอบแซ่วว่านกเพกวินมาแล้ว😂😂😂 อาการตอนนี้ท้องแข็ง และลูกดิ้นแรงมาก

3y ago

ลูกสาวบ้านนี้ดิ้นแรงคะแต่ไม่มีอาการเจ็บซี่โครงปกติดีคะแต่ถ้านั่งนานๆจะปวดตรงก้นคะ

บ้านนี้30สัปดาห์กับอีก6วันแล้วค่ะได้ผู้ชายค่ะช้วงนี้ ลุกลำบาก อึดอัดตลอดเวลา ปวดหลัง ปวดเอว ทำอะไรลำบากมากค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 29W+2D กำหนดคลอด 29 ตุลา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วย แม่จุกไปหมด ลูกชายค่ะ 😊

บ้านนี้ 3 ตุลาค่ะ ดูท่าแล้วคงไม่ถึงแน่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยและถี่ จนต้องฉีดยา+กินยาระงับคลอด อึดอัดสุดๆไปเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ หมอให้คลอดได้ 36 w ค่ะ เพราะตอนนี้กินยาระงับคลอดอยู่จ้า

33วีคกำหมดคลอด1ตุลาค่ะเริ่มอุ้ยอ้ายทำอะไรลำบากมากค่ะหลับยากด้วยปวดเอวปวดขาปวดหลังท้องก็ปั้นบ่อยด้วยค่ะ

31+1 ค่ะ มีเลือดออกเพราะรกเกาะต่ำแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดโดนแอดมิทเมื่อวาน นอนฉีดยากระตุ้นปอดน้องค่ะ ลูกสาวค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ อันตรายค่ะ เลือดออกบ่อยมาก ตอนนี้โดนแอดมิทรอบที่3แล้วค่ะ เลือดไหลเหมือนน้ำรั่วเลยค่ะ แต่น้องปกติดีนะค่ะ

บ้านนี้32+4กำหนด6ตุลาจร้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย เวลาเดินมีอาการหน่วงๆบ้างแต่ไม่เยอะ ท้องแรกคลอดตอน39+5จร้า