ทีมตุลา(อยากคลอดแล้ว)

ทีมคลอดตุลากี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้29w6dจะเข้า30wแล้วค่ะ แม่ๆรู้เพศลูกกันยังเอ๋ย☺อาการเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอว ลุกขึ้นลำบากแถมปวดเท้าเดินอุยอ้ายค่ะ😣

ทีมตุลา(อยากคลอดแล้ว)
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ตุลาค่ะ ดูท่าแล้วคงไม่ถึงแน่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยและถี่ จนต้องฉีดยา+กินยาระงับคลอด อึดอัดสุดๆไปเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ หมอให้คลอดได้ 36 w ค่ะ เพราะตอนนี้กินยาระงับคลอดอยู่จ้า